NGƯỜI SÁNG LẬP

Nguyển Trung Hiếu sinh ra và lớn lên tại TP.Cần Thơ xuất thân từ nguồn gốc nông nghiệp. Ông Nguyễn Trung Hiếu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành.

  • Các bằng cấp sỡ hữu Giám Đốc Điều hành toàn diện, giám đốc kinh doanh , giám đốc Maketing, giám đốc nhân sự.

Với năng lực tự học mãnh liệt , kiên trì, mạo hiểm dám chấp nhận rủi ro để nắm bắt tất cả cơ hội đến với mình đến nay ông Nguyễn Trung Hiếu đã giúp BMI GROUP từng bước vượt qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí và xây dựng thành công thương hiệu 10 năm trong lòng khách hàng như hiện nay.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

BMI GROUP  được thành lập 08/05/2014 với các ngành nghề kinh doanh :

  • Sản xuất phân bón & thuốc BVTV
  • Bao tiêu, thu mua nông sản
  • Chế biến và xuất khẩu nông sản.
  • Chuỗi Nhà Hàng – Khách Sạn
  • Sản xuất và thương mại Bia thủ công

Trong hơn 10 năm phát triển BMI Group đã thành công trong việc tạo nên Thương Hiệu cũng như dành được niềm tin của bà côn nông dân và hệ thống đại lý vật tư nông nghiệp.

Bên cạnh đó BMI Group đã tạo được rất nhiều khác biệt nhằm mang đến sự cạnh tranh có mộtb không hai trên thị trường. Là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong các hoạt động TẠO RA CHUẨN MỰC MỚI cho việc cạnh tranh cùng ngành giữa các công ty giúp loại bỏ rất nhiều sản phẩm không chất lượng, công ty không uy tín trên thị trường từ đó giúp người nông dân tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ và lợi ích tốt nhất.

Song song đó BMI GROUP đã và đang thiết lập hệ thống mạng lưới vùng nguyên liệu từ đại lý vật tư nông nghiệp đến người nông dân để làm tiền đề cho việc xuất khẩu nông sản. Tạo nên một hệ sinh thái BMI Group bền vững giúp mang đến giá trị lợi nhuận cao hơn cho bà con nông dân, giải quyết vấn đề đầu ra cho nông sản Việt nam.

TẦM NHÌN

Đến năm 2032 BMI Group sẽ chính thức trở thành doanh nghiệp lớn tại Việt nam trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản sang thị trường Châu Âu

sứ mệnh

Giải quyết bài toán xuất khẩu nông sản sang các thị trường Châu Âu

Tăng giá trị hàng hoá, mang đến lợi nhuận cao hơn cho người nông dân.

Không bị lệ thuộc bởi 1 thị trường, minh bạch trong cách định giá hàng hoá, sản phẩm.

Áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, đồng hành sản xuất cùng nông dân. Phương thức sản xuất sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

giá trị cốt lõi

TÍN

TÂM

TẦM

TRÍ

TRUNG

NHÂN